ลงพื้นที่เรียนรู้ฝึกปฏิบัติ การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเศษวัสดุฯ

วันที่ 6 กันยายน 2564 กองพัฒนานักศึกษา นำนักศึกษา วิศวกรสังคม ลงพื้นที่เรียนรู้ฝึกปฏิบัติ การสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเศษวัสดุเหลือใช้ในการผลิตแมคคาเดเมีย ณ สวนอุ่นรักฮักแพง อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย โดย มี ผศ.ดร.ยิ่งศักดิ์ คชโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา และนางศิริพร จันทพล ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน ร่วมเป็นเกียรติและร่วมรับฟังสรุปผลการเรียนรู้และร่วมวิเคราะห์สังเคราะห์กระบวนการเรียรู้ของนักศึกษาวิศวกรสังคม เพื่อนำไปสู่การถ่ายทอดองค์ความรู้สู่ชุมชนในพื้นที่เป้าหมาย ของโครงการวิศวกรสังคมมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย

ใส่ความเห็น

简体中文 ZH-CN English EN ไทย TH