วันที่ 18 กันยายน 2564 นายณัฐภูมิ ไชยวาน ประธานสภานักศึกษา ภาคปกติ พร้อมตัวแทนนักศึกษาวิศวกรสังคมทั้ง 5 คณะ จิตอาสาเข้าช่วยเหลือชุมชนทำความสะอาดบ้านเรือน และสภาพแวดล้อมภายในชุมชนบ้านกกทอง หมู่ 4 ต.กกทอง อ.เมืองเลย จ.เลย ที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยในวันที่ 17 กันยายน ที่ผ่านมา

ใส่ความเห็น

简体中文 ZH-CN English EN ไทย TH