พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ผ่านระบบออนไลน์

วันที่ 12 ตุลาคม 2564 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์สมเจตน์ ดวงพิทักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย กล่าวต้อนรับ พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ตรวจเยี่ยมและรับฟังรายงานการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยราชภัฏเลย มีคณะผู้บริหาร นักศึกษา เข้าร่วมและรายงานการดำเนินงานด้านการจัดการศึกษา พัฒนาคน และพัฒนาท้องถิ่นในจังหวัดเลย และจังหวัดขอนแก่น
ผู้ช่วยช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย พัวรุ่งโรจน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ รายงานการจัดการเรียนการสอนในห้วงสถานะการณ์โควิค ดร.จักรกฤษณ์ พงษ์อินทร์วงศ์ รองอธิการบดีฝ่ายนโยบายและแผน และกิจการพิเศษ รายงานการขับเคลื่อนการพัฒนาท้องถิ่น ในห้วงสถานะการณ์โควิค และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยิ่งศักดิ์ คชะโคตร รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา รายงานการพัฒนาทักษะ Soft Skill ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคมในห้วงสถานะการณ์โควิค
จากนั้น พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี พูดคุยประเด็นวิศวกรสังคมกับกลุ่มผู้นำนักศึกษา และแสดงความคิดเห็นประเด็นปัญหาในปัจจุบัน สร้างทัศนะคติในการรับข้อมูลข่าวสารผ่านสังคมออนไลน์ และการพัฒนาทักษะคุณสมบัติวิศวกรสังคมกับผู้นำนักศึกษา

ใส่ความเห็น

简体中文 ZH-CN English EN ไทย TH